HACK QUÂN HUY LIÊN QUÂN

Phiên bản Liên Quân Mobile đỉnh nhất Việt Nam

Hack Quân Huy Liên Quân Mobile

Sau nhiều tháng nghiên cứu, đội ngũ phát triển hack của VinaHack đã cho ra đời một trong những công cụ hack được mong đợi nhất từ trước đến nay trong game Liên Quân Mobile, đó chính là phiên bản Hack Quân Huy Liên Quân cực kỳ đỉnh này.

Được hơn 3000 game thủ sử dụng và hack thành công Quân Huy thì đây vẫn là bản hack được cộng đồng game thủ Liên Quân đặc biệt ưa thích vì sự an toàn, hack nhanh chóng và nhận được quân huy ngay tức thì mà không phải chờ đợi.

Chúng tôi sẽ liên tục nghiên cứu và phát triển hack để càng ngày càng hack được nhiều quân huy hơn, cố gắng giúp các bạn hack dễ dàng và an toàn hơn. Công cụ được bảo mật và mã hóa 100% khiến hệ thống Garena không thể phát hiện, giúp bạn thoải mái hack quân huy mà không lo bị khóa tài khoản.

Bảng giá trị quy đổi Hack Quân Huy

Mệnh giá thẻ cào Quân huy nhận được Tỉ lệ thành công Thời gian nhận
50.000đ 500 Quân Huy 80% Sau 01 phút
100.000đ 1.100 Quân Huy 95% Ngay lập tức
200.000đ 2.500 Quân Huy 97% Ngay lập tức
500.000đ 6.000 Quân Huy 100% Ngay lập tứcLưu ý:

- Các bạn nên Hack Quân Huy Liên Quân Mobile bằng thẻ 100.000đ trở lên để tỉ lệ thành công cao và nhận được quân huy ngay lập tức.

- Ghi và kiểm tra chính xác thông tin thẻ như số sê-ri, mã thẻ, tên tài khoản.

- Dùng thẻ cào mới chưa qua sử dụng để hack (nhập thẻ sai quá nhiều lần hoặc thẻ đã qua sử dụng sẽ dễ dẫn đến việc bị khóa nick)

- Mỗi tài khoản hack tối đa 05 lần/ngày.

Hình ảnh Hack Quân Huy Liên Quân

Hình ảnh Hack Vàng Liên Quân
Hình ảnh Hack Vàng Liên Quân

Cách Hack Quân Huy Liên Quân Mobile

Bước 1:
Ấn vào nút MỞ CÔNG CỤ HACK của VinaHack ở trên phần đầu trang web

Bước 1 - Cách quân huy liên quân

Bước 2:
Nhập tên tài khoản cần Hack, nếu sử dụng tài khoản Garena thì nhập tên tài khoản vào, đối với bạn nào dùng chức năng đăng nhập bằng Facebook trong liên quân thì vui lòng ấn vào dòng chữ "Nhấn vào đây nếu bạn đăng nhập Liên Quân bằng Facebook" ở phía bên dưới ô tài khoản nhé.
Tiếp theo các bạn điền đầy đủ các ô như số seri thẻ, mã thẻ và tích vào ô tôi không phải người máy để xác nhận.

Bước 2 - Cách hack vàng liên quân

Bước 3:
Cuối cùng, các bạn nhấn vào nút BĂT ĐẦU HACK và chờ đợi vài giây để hệ thống xử lý và tiến hành hack quân huy vào tài khoản của bạn.

Bước 3 - Cách hack vàng liên quân

Khi chạy xong nếu thành công sẽ có kết quả như trên. Vậy là chỉ qua vài bước đơn giản là bạn đã có thể hack quân huy liên quân mobile thành công rồi đó. Chúc các bạn hack được thật nhiều quân huy nhé!

Phản hồi về Hack Quân Huy Liên Quân