HACK VÀNG LIÊN QUÂN

Phiên bản hack vàng liên quân đỉnh nhất Việt Nam

Hack Vàng Liên Quân Mobile Miễn Phí

Với phiên bản hack vàng liên quân duy nhất tại Việt Nam này thì bạn sẽ dễ dàng có một số lượng lớn vàng trong game liên quân mobile một cách an toàn, có thể hack ngay cho nick chính mà không sợ bị khóa nick vì công cụ này đã được bảo mật tuyệt đối giúp hệ thống anti-hack của Garena khó lòng mà phát hiện.

Mỗi lần hack sẽ mang lại tối thiểu ít nhất là 50.000 vàng và cao nhất có thể lên tới 1.000.000 vàng, nếu để nạp tiền hoặc tự cày thì sẽ rất tốn thời gian cũng như tiền bạc của bạn.

Bạn sẽ nhận được số vàng đã hack ngay khi hack xong và tiến hành đăng nhập lại game liên quân để sử dụng. Công cụ này giúp không phải chờ đợi hàng giờ thậm chí hàng ngày để có có kết quả như trước nữa. Đây là một thành quả đang ghi nhận của nhóm nghiên cứu hack thuộc VinaHack

Bảng giá trị quy đổi Hack Vàng Liên Quân

Mệnh giá thẻ cào Vàng nhận được Tỉ lệ thành công Thời gian nhận
50.000đ 50.000 Vàng 80% Sau 01 phút
100.000đ 150.000 Vàng 95% Ngay lập tức
200.000đ 300.000 Vàng 97% Ngay lập tức
500.000đ 750.000 Vàng 100% Ngay lập tứcLưu ý:

- Các bạn nên Hack Vàng Liên Quân Mobile bằng thẻ 100.000đ trở lên để tỉ lệ thành công cao và nhận được vàng ngay lập tức.

- Ghi và kiểm tra chính xác thông tin thẻ như số sê-ri, mã thẻ, tên tài khoản.

- Dùng thẻ cào mới chưa qua sử dụng để hack (nhập thẻ sai quá nhiều lần hoặc thẻ đã qua sử dụng sẽ dễ dẫn đến việc bị khóa nick)

- Mỗi tài khoản hack tối đa 05 lần/ngày.

Hình ảnh Hack Vàng Liên Quân

Hình ảnh Hack Vàng Liên Quân
Hình ảnh Hack Vàng Liên Quân

Cách Hack Vàng Liên Quân Mobike

Bước 1:
Ấn vào nút MỞ CÔNG CỤ HACK của VinaHack ở trên phần đầu trang web

Bước 1 - Cách hack vàng liên quân

Bước 2:
Nhập tên tài khoản cần Hack, nếu sử dụng tài khoản Garena thì nhập tên tài khoản vào, đối với bạn nào dùng chức năng đăng nhập bằng Facebook trong liên quân thì vui lòng ấn vào dòng chữ "Nhấn vào đây nếu bạn đăng nhập Liên Quân bằng Facebook" ở phía bên dưới ô tài khoản nhé.
Tiếp theo các bạn điền đầy đủ các ô như số seri thẻ, mã thẻ và tích vào ô tôi không phải người máy để xác nhận.

Bước 2 - Cách hack vàng liên quân

Bước 3:
Cuối cùng, các bạn nhấn vào nút BĂT ĐẦU HACK và chờ đợi vài giây để hệ thống xử lý và tiến hành hack vàng vào tài khoản của bạn.

Bước 3 - Cách hack vàng liên quân

Khi chạy xong nếu thành công sẽ có kết quả như trên. Vậy là chỉ qua vài bước đơn giản là bạn đã có thể hack vàng liên quân mobile thành công rồi đó. Chúc các bạn hack được thật nhiều vàng!

Phản hồi về Hack Vàng Liên Quân